5 ร้านสินค้าน่าช็อปในไทย

              เดี๋ยวนี้ไม่สามารถปฏิเสธได้เลยว่า การเลือกซื้อสินค้านำเข้าจากต่างประเทศ กำลังเป็นที่นิยมในไทย เพราะบางอย่างก็ไม่มีในบ้านเรา แต่การที่จะซื้อสินค้าแบบนี้สักชิ้น ก็ต้องเสียค่าใช้จ่ายสูง ทั้งค่าเสียภาษีนำเข้า ค่าหิ้วอีก ค่าร้อยพันแปดเต็มไปหมดเลย ดังนั้นจึงไม่แปลกเลยที่ในเมืองไทยจะมีร้านที่นำเข้าสินค้าเฉพาะประเทศไม่ว่าจะเป็น จีน ญี่ปุ่น เกาหลี ยุโรป เพื่อที่ทุกคนจะได้ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมนอกเหนือราคาสินค้า ส่วนจะมีที่ไหนบ้างตาม teawroblok.com ไปพบกับ 5 ร้านสินค้าน่าช็อปในไทย กันเลยครับ

5 ร้านสินค้าน่าช็อปในไทย

                 ร้านเจ้เล้ง ดอนเมือง

5 ร้านสินค้าน่าช็อปในไทย

                           ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าที่นี่เป็นร้านสินค้า Import อันดับต้น ๆ ของเมืองไทย ซึ่งใคร ๆ ก็ต้องรู้จักกันเป็นอย่างดี โดนทางร้านจำหน่ายสินค้าประเภทเครื่องสำอาง สเปรย์น้ำแร่ ขนมขบเคี้ยว สกินแคร์ และอื่น ๆ อีกมากมายที่นำเข้าจากต่างประเทศ เรียกได้ว่าเป็นร้านค้าที่มีสินค้าแบบครบวงจร โดยเฉพาะคนที่ขึ้นหรือลงเครื่องที่สนามบินดอนเมือง แต่อยากได้ของฝากที่ราคาไม่แพงกว่าปกติก็ต้องที่นี่เลย เจ้เล้ง ดอนเมือง

                    ที่อยู่ 40/85 ซอยวิภาวดีรังสิต 74 แขวงสนามบิน เขตดอนเมือง กรุงเทพมหานคร 10210

              ร้านซุปเปอร์มาร์เก๊ตจีน เชียงใหม่

                        ซึ่งที่นี่เป็นแหล่งรวมรวมสินค้าเกี่ยวกับของกินไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่ม  อาหารกึ่งสำเร็จรูป ขนมขบเคี้ยว ของใช้ วัตถุดิบเครื่องปรุงที่นำเข้าจากประเทศจีน เรียกได้ว่าคนเชียงใหม่หากอยากได้สินค้านำเข้าจากจีน ไม่ต้องบินลัดฟ้าไปถึงที่นั่น หรือไม่ต้องฝากหิ้วจากคนอื่นซึ่งต้องเสียเงินเพิ่ม  

                  ที่อยู่ ถนนอารักษ์ ตำบลพระสิงห์ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ 50200

              ร้านโบรา โคเรียน มาร์ท ขอนแก่น               

5 ร้านสินค้าน่าช็อปในไทย

                       ใครเป็นชาวขอนแก่นสายโอปป้าบ้าง ยกมือฉายไฟกันครับ ที่นี่ซึ่งเป็นร้านที่รับนำเข้าสินค้าเกาหลีไม่ว่าจะเป็นขนมขบเคี้ยว, อาหารทั้งสำเร็จรูปและกึ่งสำเร็จรูป, อาหารแช่แข็ง, เครื่องปรุงวัตถุดิบอย่างสเปรดชาเขียว, เครื่องดื่มที่ยอดฮิตในเกาหลีอย่างเหล้าเชจู เรียกได้ว่าใครเป็นสายเกา ก็ต้องไม่พลาดกับร้านสินค้านำเข้าจากเกาหลี โบรา โคเรียน มาร์ท ขอนแก่น ซึ่งไม่ต้องบินลัดฟ้าไปไกลถึงดินแดนโอปป้าเลยก็ว่าได้

                ที่อยู่ ถนนรอบบึงแก่นนคร(ตั้งอยู่หลังชมรมพระเครื่องจังหวัดขอนแก่น) ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000  

             ร้าน Masaru Japan Store

5 ร้านสินค้าน่าช็อปในไทย

                      ที่นี่เรียกได้ว่าเป็นศูนย์ร่วมสินค้าที่นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น โดยเฉพาะโมเดลการ์ตูนญี่ปุ่นไม่ว่าจะเป็นวันพีซ, ดราก้อน บอล, นารุโตะ, สตาร์ วอร์ ซึ่งเป็นขวัญใจมหาชนแล้ว ยังมีการจำหน่ายสินค้ามือสองนำเข้าอย่างเครื่องครัว ของใช้ในบ้าน กล้อง รวมถึงของตกแต่งบ้าน อุปกรณ์การเดินทางผจญภัย อาหารและเครื่องดื่มโดยเฉพาะชาเขียวคั่ว  ซึ่งเราสามารถช็อปได้ที่หน้าร้าน หรือออนไลน์ได้ตามสะดวก

                ที่อยู่ 26/1-2 ซอยสุขุมวิท 69 แขวงพระโขนงเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110   

            ตลาดญี่ปุ่น ทองหล่อ

                    หากใครชื่นชอบการกินอาหารญี่ปุ่นอย่างแซลม่อน อูด้ง ต้องที่นี่เลย เพราะทางตลาดได้นำเข้าสินค้าไม่ว่าจะเป็นผัก ผลไม้ อาหารทะเล เนื้อ จากตลาดต้นทางแท้ ๆ ของญี่ปุ่น เรียกได้ว่าถ้าได้ซื้อมากินจริง ๆ ก็เปรียบเสมือนว่าเราได้กินที่ร้านอาหารญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้ บรรยากาศการเดินก็เหมือนอยู่ที่ตลาดปลาซึกิจิ ตลาดคุโรมง หรือตามแหล่งของกินชั้นนำในประเทศญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้ ซึ่งไม่ต้องบินลัดฟ้าไปไกลถึงดินแดนซามูไรเลยก็ว่าได้

                 ที่อยู่ 87 ซอยทองหล่อ 13 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110  

             จบกันไปแล้วนะครับสำหรับ  5 ร้านสินค้า Import น่าช็อปในไทย ที่ในแต่ละร้านนั้นมีสินค้านำเข้าจากประเทศจีน ญี่ปุ่น และเกาหลี ซึ่งมีให้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็น อาหารกึ่งสำเร็จและสำเร็จ, วัตถุดิบอย่างเนื้อสัตว์, ขนมขบเคี้ยว, เครื่องดื่ม, วัตถุดิบและเครื่องปรุง, ข้าวของเครื่องใช้ ซึ่งตอบโจทย์สำหรับหลาย ๆ คนได้เป็นอย่างดี ที่ต้องการสินค้านำเข้าจากต่างประเทศที่สั่งทีนึงต้องเสียภาษีนำเข้าจากศุลกากร ค่าหิ้ว ค่าร้อยพันแปดมากมาย ถึงแม้ห้างสรรพสินค้าใหญ่ จะมีสินค้าเหล่านี้แต่ไม่ได้ตอบโจทย์ทั้งหมด ดังนั้นร้านสินค้านำเข้าจากต่างประเทศนั่นจึงเป็นทางเลือกที่เพราะนอกจากไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมแล้ว ยังสามารถเลือกสินค้าตามที่ต้องการอีกด้วย  

แนะนำบทความน่าสนใจ

           โปรตีน เป็นแหล่งสารอาหารที่ช่วยซ่อมส่วนที่สึกหรอของร่างกาย เสริมสร้างกล้ามเนื้อ ให้พลังงานอีกด้วย ประกอบกับในช่วง 10 ปีที่ผ่านมาการออกกำลังกายแบบเวทเทรนนิ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งแหล่งอาหารประเภทนี้ที่ได้รับความนิยมก็คือ เวย์โปรตีนผง แต่ด้วยที่มีราคาแพงกระปุกละพัน และบางยี่ห้อมีกลิ่นหืน เวลาทานแล้วอาจจะทำให้บางคนพะอืดพะอมเป็นอย่างมาก ดังนั้นจึงมีการคิดค้นผลิตภัณฑ์นมสูตร High protein เพื่อเอาใจสายฟิตทั้งหลาย ส่วนจะมียี่ห้ออะไรบ้างตาม  ไปดูกับ 5 นมสูตร High protein น่าลอง กันเลยครับ

5 นมสูตร High Protein น่าลอง

About the author